Kiểm soát dịch bệnh đặc biệt đối với học viên Hàn Quốc.

Do diễn biến phức tạp của Dịch Corona diễn ra ở nhiều khu vực trên thế giới, trong đó có Việt Nam, các hoạt động học tập và du học của học viên đã bị gián đoạn để đảm bảo an toàn về sức khỏe cho học viên và khả năng kiểm soát dịch bệnh.

Tại thời điểm hiện tại, với việc bùng phát dịch tại Hàn Quốc, thị trường trọng yếu của các trường tại Philippines, sau khi đại diện các trường tại Baguio họp và thảo luận, HELP English đưa đến quyết định thực hiện kiểm soát đặc biệt đối với các học viên từ Hàn Quốc đến HELP English như sau:

1. Vùng bay:

Tất cả các học viên bay từ các vùng dịch hoặc có lịch sử bay đến vùng dịch được lùi lịch nhập học vô thời hạn tới khi dịch bệnh được kiểm soát tại Hàn Quốc.
Thông tin chính thức từ chính phủ Philippines: TẠI ĐÂY

2. Đón tại sân bay:

Khi tổ chức đón học viên mới, học viên Hàn Quốc (và tất cả các học viên có lịch sử bay trong 2 tuần qua các vùng chưa có dịch tại Hàn Quốc) sẽ ngồi 1 xe riêng, học viên các quốc gia khác ngồi 1 xe riêng.

3. Sinh hoạt:

– Bài kiểm tra trình độ, định hướng học tập, SM … sẽ được tách riêng với học viên khác.
– Ở khác phòng với học viên quốc gia khác trong tối thiểu 2 tuần, (ở phòng 1).
– Ăn ở khu vực khác với các học viên khác.
– Chỉ học lớp 1:1 online.
– Không sử dụng Canteen hoặc cửa hàng.

4. Theo dõi sức khỏe:

Y tá sẽ liên tục kiểm tra sức khỏe của học viên Hàn Quốc 2 lần/ngày.
Hoạt động kiểm soát đặc biệt này sẽ diễn ra tối thiểu trong 2 tuần cho tới khi có các thông báo thêm.

Đối với học viên Việt Nam, các bạn được nhắc nhở sử dụng khẩu trang và hạn chế đến nơi đông người, luôn mang theo nước khử trùng hoặc dung dịch vệ sinh tay để sử dụng.

Cùng với thông tin này, lịch trình cập nhật của Chương trình Trại hè sẽ thông báo trong thời gian sớm nhất sau khi các cơ sở giáo dục tại Vietnam quay trở lại hoạt động bình thường.

HELP hi vọng với những thông tin trên, phụ huynh và đặc biệt các học viên sẽ yên tâm trong việc học tập và sinh hoạt tại trường, cảm ơn quý phụ huynh và học viên đã luôn đồng hành cùng HELP trong thời gian qua.

HELP sẽ tiếp tục cập nhật tới anh chị các thông tin thêm (nếu có) qua email.

Trân trọng,
HELP English.