Subic Safari nằm ở trung tâm khu rừng rậm của khu vực Cảng tự do vịnh Subic (Subic Bay Freeport Zone) là vườn thú duy nhất còn nuôi giữ hổ tại Philippines cho mục đích du lịch thăm quan. Với diện tích khoảng 25ha rừng, du khách được tha hồ trải mình với thiên nhiên và tuyệt vời nhất là được trải nghiệm với các thành viên lớn nhất thuộc gia đình họ Mèo ở khoảng cách chỉ vài bước chân.

Vườn thú Safari Zoobic nằm ở phía tây khu rừng Ilanin, khu vực cảng tự do vịnh Subic. Khác biệt với vườn thú truyền thống, công viên Zoobic cho du khách cơ hội tiếp cận trực tiếp với thú hoang dã, thúc đẩy sự hiểu biết và thấu hiểu về từng loài thú thông qua các thông tin hữu ích từ những nhân viên đầy kỹ năng và kinh nghiệm. Bên cạnh đó, nhiều loài thú đã thích nghi, trở nên thân thiện với con người và không ngại di chuyển giữa các du khách tham quan.

Nhằm tăng tính trải nghiệm, du khách được tự do tiếp cận và vuốt ve nhiều loại động vật như: nai, đà điểu, tuần lộc tuyết, gấu, khỉ, đại bàng, giống ngựa lùn, vịt, gấu mèo, chuột bạch, chồn hôi… Ngoài ra, vườn thú còn có các hoạt động khác bên cạnh việc giới thiệu các loài thú như Croco-loco – khu vực mà cá sấu chỉ cách du khách vào bước chân, hoặc lái xe đi sâu vào nơi ở của các loài động vật trong rừng, hoặc thưởng thức điệu nhảy Aeta từ các vũ công nhằm cảm tạ thiên nhiên và biểu diễn các kỹ năng săn bắn. Một điều thú vị khác là du khách có thể thấy đà điểu hoặc lợn rừng lang thang xung quanh thảo nguyên. Thú vị hơn, vườn thú cũng là 1 bảo tàng động vật, nơi lưu trữ các bộ xương từ nhiều loại động vật nhằm dành cho việc nghiên cứu và truyền bá kiến thức.

Chi phí vé:
– Người lớn: 695 Peso.
– Trẻ em dưới 1m20: 595 Peso.
– Chụp hình lưu niệm cùng hổ: 240Peso cho 2 người, 390Peso cho 3-4 người, 540Peso cho 6 người.
– Xe tham quan rừng sâu: 100 peso cho mỗi hành khách.
– Điện thoại: (047) 252-2272 / (02) 847-0413

Share This Post!

Chương trình đào tạo

Đăng ký học tập

Giới thiệu học xá