Các bạn có thắc mắc về đồ ăn tại HELP không?
Là trường anh ngữ đầu tiên xây dựng và vận hành mô hình Sparta, kết hợp trường học và học xá, HELP hiểu rõ việc tổ chức vận hành quan trọng như thế nào, đặc biệt là về yếu tố dinh dưỡng và sức khỏe trong các bữa ăn tổ chức tại trường.
Do học viên ở trong trường toàn thời gian với mục đích học tập và sinh hoạt trong môi trường tiếng Anh, nên trường tổ chức 3 bữa ăn 1 ngày trong các ngày từ thứ 2 đến thứ 6, vào cuối tuần, trường sẽ tổ chức 1 bữa giữa buổi vào thứ 7, 1 bữa giữa buổi và 1 bữa tối vào chủ nhật.

Mỗi bữa ăn được xây dựng từ thực đơn phong phú có sự phối hợp giữa khẩu vị của các quốc gia nhằm đen lại sự phù hợp nhất cho học viên, mỗi bữa ăn gồm 3 đến 4 món ăn kèm cơm cùng với canh theo đa dạng thực đơn.

Đồ ăn được nấu trực tiếp từ các nguyên liệu sạch được nhập trực tiếp hàng tuần và vận chuyển tới trường, sau khi đã qua chế biến, đồ ăn sẽ được xếp vào các khay đồ ăn nhằm giữ nhiệt và giữ vệ sinh.

Học viên sẽ xếp hàng và lấy đồ ăn lần lượt theo sức ăn của bản thân, các bạn có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên nhà bếp để họ hỗ trợ theo yêu cầu.
Bữa ăn ở HELP được xây dựng với thực đơn nhiều rau xanh bên cạnh tinh bột từ cơm và đạm từ thịt cá, giúp học viên có đủ chất dinh dưỡng và năng lương cho giờ học.

Share This Post!

Chương trình đào tạo

Đăng ký học tập

Giới thiệu học xá