We will expand your world !

Since 1996 The Front runner of English Education in the Philippines.

Trường Anh ngữ HELP được thành lập vào năm 1996, là trường tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh với mô hình Sparta tại Philippines. Trải qua 22 năm hình thành và phát triển, HELP English đã trở thành Trường Anh ngữ lâu đời nhất, chất lượng tốt nhất và thành công nhất. Với những kinh nghiệm đã có, trường cung cấp tới học viên các chương trình đào tạo chất lượng, đội ngũ giáo viên chuyên sâu, hệ thống quản lý hiệu quả và một môi trường học tập học thuật tập trung nhất.

Hiện tại, số lượng học viên thường xuyên của trường là khoảng 550 (cả 2 Học xá), mặc dù vậy số lượng học viên muốn đăng ký học tại trường luôn vượt khả năng cung cấp phòng ở của chúng tôi. Chúng tôi vô cùng tự hào khi Trường Anh ngữ HELP có hơn 50,000 học viên tốt nghiệp hài lòng với chất lượng giảng dạy trong suốt thời gian hoạt động của Trường.

Với danh tiếng đó, HELP phát triển thêm các hệ thống đào tạo chất lượng khác như: Trường Cao đẳng Concordia với các chương trình chuyển tiếp Anh-Mỹ-Thụy Sĩ; Trường Phổ thông Liên cấp Quốc tế Gentry với chương trình đào tạo đa dạng, tiên tiến và Trung tâm Đào tạo trực tuyến Ivoline với các khóa học Tiếng Anh theo hình thức 1:1 được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên chất lượng của trường.

Với sự đa dạng đó, chúng tôi mong rằng bạn sẽ là học viên tiếp theo của chúng tôi. Rất vui khi được đón tiếp bạn tại HELP.

0
Students
0
Courses
0
Teachers
0
Campus