We will expand your world !

Since 1996 The Front runner of English Education in the Philippines.

Trường Anh ngữ HELP được thành lập vào năm 1996, là trường tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh với mô hình Sparta tại Philippines. Trải qua 22 năm hình thành và phát triển, HELP English đã trở thành Trường Anh ngữ lâu đời nhất, chất lượng tốt nhất và thành công nhất. Với những kinh nghiệm đã có, trường cung cấp tới học viên các chương trình đào tạo chất lượng, đội ngũ giáo viên chuyên sâu, hệ thống quản lý hiệu quả và một môi trường học tập học thuật tập trung nhất.

Tại sao bạn nên lựa chọn HELP English?

Lịch sử lâu đời nhất: Trường Anh ngữ HELP được thành lập và vận hành hơn 23 năm, là một trong những đơn vị dẫn đầu trong mô hình đào tạo tiếng Anh Sparta. HELP có lợi thế của người dẫn đầu khai mở, thay đổi cách đào tạo, hình thành và phát triển mô hình dạy học đặc thù tại Philippines. Số lượng học viên thường trực hơn 500 (trên tổng số 600) là con số minh chứng cho sự hài lòng về chất lượng của hơn 50,000 học viên trước đó.

Giáo viên chất lượng cao: HELP sở hữu đội ngũ giáo viên hùng hậu hơn 350 thầy cô, hơn 80% đã có 6-9 kinh nghiệm dạy học. Đội ngũ nhân sự trung thành và nhiệt huyết giúp HELP duy trì chất lượng giảng dạy tốt. Đặc biệt, các giáo viên tại HELP đều có trình độ tiếng Anh quốc tế, thuần thục gần như người bản địa.

Dịch vụ giáo dục chất lượng cao: HELP cung cấp khóa đào tạo đa dạng (ESL, IELTS/ TOEIC/ TOEFL, các chương trình đảm bảo), Chương trình Tiếng Anh Online (ESL/ IELTS), Chương trình văn bằng và Cử nhân (Concordia College), Chương trình Phổ thông liên cấp (Lớp 1-12).

Vị trí địa lý thích hợp với an ninh tối đa: 2 học xá của HELP đều được đặt tại những nơi an toàn nhất Phillipines, thời tiết lý tưởng, yên tĩnh, cung cấp đầy đủ các điều kiện để học viên có thể hoàn toàn tập chung học tập.

Bạn không thể lười biếng được: Hệ thống Sparta nổi tiếng bởi các quy định khắt khe về giờ học, luôn thúc đẩy học viên để đạt được kết quả cao nhất.

Trung tâm khảo thí chính thức duy nhất của IDP tại Baguio: Với vai trò là đối tác khảo thí với IDP, HELP có khả năng nâng cấp lượng tài liệu lớn để liên tục nâng cấp chương trình giảng dạy. Tất cả các giáo viên cũng được tư vấn và hướng dẫn trực tiếp từ các giám khảo IELTS.

Giàu kinh nghiệm giảng dạy học viên Việt Nam: Hơn 1200 học viên Việt Nam đã tốt nghiệp tại HELP trong hơn 4 năm qua, điều này mang lại cho HELP đa dạng kinh nghiệm trong việc dạy học viên Việt Nam.

Chương trình Online danh tiếng: Chương trình Online của HELP khẳng định chất lượng trên thị trường suốt 15 năm qua, chương trình Online không những mang lại cơ hội học từ xa mà còn là công cụ để rèn luyện khi học viên kết thúc khóa học trở về Việt Nam.

Chương trình Phổ thông liên cấp quốc tế: Trường Quốc Tế Gentry nằm trong khối các trường quốc tế ISA, cung cấp chương trình học phổ thông chất lượng cao cho các học viên từ 6-18 tuổi.

Chương trình Trại hè nổi tiếng: Trại hè của HELP luôn là một trong những chương trình được săn đón hàng đầu hàng năm, không chỉ bởi chất lượng dạy học mà còn bởi hệ thống vận hành hơn 10 năm phát triển, chăm sóc kĩ lưỡng tới từng học viên – Đây chính là chìa khóa giúp HELP luôn có được sự hài lòng từ phía học viên.

Hệ thống đào tạo đa dạng: HELP là một tổ chức giáo dục với rất nhiều chương trình cho đa dạng các lửa tuổi: Trường cao đẳng Concordia, Trường Phổ Thông Quốc tế Gentry, các chương trình đào tạo tiếng Anh, giúp học viên dễ dàng tìm được cơ hội du học, làm việc tại nước ngoài.

Trường Anh ngữ đáng tin cậy: HELP được công nhận bởi tổ chức TESDA (Technical Education and Skills Development Authority) của văn phòng chính phủ Philippines, hơn thế nữa HELP còn cung cấp các thủ tục học tập đầy đủ, đúng pháp luật Philippines (Giấy phép học tập đặc biệt, thẻ cư chú hợp pháp…)

Với thế mạnh đó, chúng tôi tin chắc rằng, HELP English sẽ mang tới cho bạn giáo dục chất lượng, sự chăm sóc hàng đầu  khi bạn lựa chọn chúng tôi. Rất mong rằng bạn sẽ là học viên tiếp theo của chúng tôi. Rất vui khi được đón tiếp bạn tại HELP.

0
Students
0
Courses
0
Teachers
0
Campuses